Bộ ảnh vui: Khi con gái là dân thiết kế

13 Tháng Chín, 2016 | 9:11 sáng

Dân thiết kế được biết đến phong cách , năng động và có phần hơi lập dị. Nhưng con gái thiết kế thì sao? Họ đã mang đến cộng đồng sáng tạo này những cá tính và nét chấm phá gì? Bộ ảnh được thực hiện bởi Ry Nguyễn – Học viên của học viện Arena Multimedia.

Nếu đây là tình trạng chung của dân thiết kế, thì riêng phái nữ “căn bệnh” ảo tưởng này cực nặng bởi tính chi tiết, tỉ mỉ, cẩn trọng khiến cả team luôn trong tình trạng máu dồn lên não.
lkthb7d

Lúc nào cũng muốn mọi chuyện tròn trĩnh như việc sửa đi sửa lại bản thảo của mình sao cho “vừa mắt” nhất. Cái tính cầu toàn cứ ăn sâu vào máu, thế nên cứ kén cá chọn canh cho vừa lòng mình thì đến thánh cũng phải phong cho danh hiệu “ế bền vững” của mọi thời đại.

sghvdlq

Đã qua cái thời của cô nàng ngây thơ, ngốc nghếch như trong ngôn tình rồi, con gái thiết kế là phải có phong cách riêng, cứ hợp gu là mặc, thích thì xài không cần phân biệt của nam hay nữ. Và tất nhiên, tài lẻ thì không thiếu.

vjqf7qx

Xét về tính cách, bọn con gái thiết kế cực kỳ rõ ràng, những lúc siêng thì hang cùng ngõ hẹp cũng đi, thức trắng đêm cũng phải làm, nhưng đến khi lười thì có thánh mới nhấc nổi nàng ra khỏi nhà.

eg9wouh

Con gái thiết kế lúc nào cũng dồi dào cảm hứng sống và suy nghĩ khác biệt. Thích thì đàn ca, lười thì nằm nhà nghịch màu hay buồn lại xách máy lên và đi. Không gì ràng buộc vì họ luôn sống thật với đam mê của mình.

x2ek6g2

Và con gái luôn mâu thuẫn theo cách của họ, điều đó lại càng mãnh liệt hơn khi các nàng sống thiên về cảm xúc, luôn muốn nổi loạn một cách khó hiểu.

mbpthvb

Sáng tạo luôn là tiêu chí hàng đầu, nhưng đầu óc cứ như cá vàng vì thức khuya, dậy muộn nên lúc nào cũng kè kè cuốn sổ trong người.

toyta0v

Đúng chuẩn con gái hiện đại, có cá tính và tự lập. Nàng đa năng trong mọi tình huống, nhưng lúc cần bay bổng thì bay tới bến luôn.

vu4xx4y
Với những điều trên có khiến bạn thêm yêu những cô nàng thiết kế? Trong họ chứa cả ngân hà bí hiểm nên vài dòng bộc bạch trên đây vẫn chưa nói hết điều gì.

(Sưu tầm)

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: P.1502 CC Yên Hoà Sunshine, 38 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000
Email : lienhe@pilogo.vn
Website : www.pilogo.vn

Tin Liên Quan