Tháng 9 – Đừng quên mang mùa thu đến cho thương hiệu của bạn

26 Tháng Tám, 2016 | 8:41 sáng

Tháng 9 mùa thu – mỗi độ thu về ta rất nhớ hương hoa sữa nồng nàn, xồng xộc tới tận cánh mũi. Ta lại nhớ tới con đường Nguyễn Du – Hà Nội lúc ta thong dong, thả những bước chân nhẹ nhàng để đón nhận mùi hoa sữa yêu thích và biết bao nhiêu kỷ niệm bạn bè dưới tán hoa đặc biệt ấy.

Tháng 9, hạ đã lùi vào cuối đường để nhường bước cho thu về, là bầu trời xanh ngắt, cao vun vút trên xa kia, nơi những đám mây bồng bềnh, lượn lờ, là những khi bước trên đám lá khô nghe xào xạc.

Tháng 9, những cơn mưa mùa hạ đã thôi rả rích ngoài hiên, thay vào đó là những cơn gió nhẹ, là vầng trăng tròn vạnh, là chút xao xuyến của lòng người.

9eed113f-300c-420f-be3c-2caf4b467276

Không gian, thời gian chiều lòng người đến lạ. Tháng 9 bước sang, con người ta cảm thấy nhẹ nhàng, bay bổng. Mọi lo toan, vất vả dường như chẳng còn. Nhưng một tháng 9 nữa lại đến, cũng báo hiệu chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi là sẽ hết một năm. Bất giác, sao thời gian trôi qua nhanh vậy.

cf5bad9fe07812e14335e12837f5eb9fe4eaabfb

Hãy để cho khoảng thời gian đẹp nhất của tháng 9 mang đến may mắn cho thương hiệu của bạn, dù thời gian của 1 năm không còn nhiều, dù cho những dự định bạn vẫn còn dang dở. Hãy nắm lấy cơ hội, hãy nhuộm sắc màu cho thương hiệu, hãy bắt đầu những dự định mới, hãy viết lên một chặng đường trải đầy sắc hoa. Thành công là không chờ đợi !

 

 

Tin Liên Quan