Thiết kế logo Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam

Thiết kế logo Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam
 • Khách hàng: Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam
 • Khu vực: Hà Nội
 • Lĩnh vực: Hiệp hội - Doanh nghiệp
 • Yêu cầu dự án: Thiết kế logo thể hiện được ý tưởng theo yêu cầu
 • Phong cách thể hiện: Tinh tế và ý nghĩa
 • Ý tưởng triển khai: Logo là sự kết hợp hài hòa và mềm mại giữa yếu tố màu sắc phong thủy và ý tưởng thiết kế
 • Hạng mục thiết kế:

  Tư vấn thương hiệu

  Thiết kế logo

  Thiết kế nhận diện thương hiệu

  Cẩm nang nhận diện thương hiệu

   

Thiết kế logo Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam:

Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam là một tổ chức xã hội, nghề nghiệp được thành lập từ tháng 4 – 2013 theo quyết định số 446/QĐ-BNV của bộ nội vụ. Mục tiêu của hiệp hội là tập hợp và đoàn kết các doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam  giúp nhau đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, làm giàu hợp pháp. Hiệp hội sẽ là chỗ dựa về tổ chức, pháp lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho các hội viên, gắn bó tình bạn chiến đấu, tình đồng chí, đồng nghiệp trong doanh nhân cựu chiến binh, tạo điều kiện giúp đỡ các cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn..

Về màu sắc thiết kế:

Là sự kế thừa truyền thống khi sử dụng màu vàng cho hình ảnh ngôi sao và màu đỏ tượng trưng cho Lá Cờ. ” Lá cờ đỏ với ngôi sao vàng năm cánh” là quốc hồn quốc túy của toàn thể nhân dân Việt Nam.

Màu xanh rêu là một màu có tính kế thừa, sắc xanh rêu tươi mát rất hợp với những cơ ngơi mang phong cách cổ điển nhưng đồng thời cũng tạo cảm giác gần gũi đất đai cho các không gian hiện đại. Màu xanh rêu cho bạn cảm giác thư thái và an tâm, gần gũi hơn.

Màu xanh dương với độ đậm nhạt khác nhau cùng hòa vào trong một hình tượng làn sóng. Màu xanh dương đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết.

Hình tượng: 

Ngôi sao tượng trưng cho tổ quốc, cho quá khứ vinh quang hào hùng của người lính. Vượt qua thời gian, giờ đây những người lính đã trở thành những doanh nhân thành đạt, tiếp bước nhau như những ngọn sóng, vững vàng đoàn kết phát triển trong thời đại mới. Ngôi sao còn thể hiện cho sự ý chí,sự quyết tâm, dũng cảm, chấp nhận thất bại để vươn đến thành công như bản lĩnh của những người lĩnh trong thời chiến và cũng người cựu chiến binh trong thời bình.

Ngọn sóng uốn lượn, nhìn vào đó ta thấy được sự dẻo dai, mềm mỏng. Ngôi sao và ngọn sóng kết hợp vào nhau như tính nhu, tính cương, hòa quyện, hỗ trợ cho nhau0961 004 002 0961 004 002 lienhe@pisee.vn FB: piseevietnam