Thiết kế logo thương hiệu Shop online đồ chơi Manga Style

Thiết kế logo thương hiệu Shop online đồ chơi Manga Style
 • Khách hàng: Mangastyle.vn
 • Khu vực: Hà Nội
 • Lĩnh vực: Kinh doanh mô hình đồ chơi manga
 • Yêu cầu dự án: Đưa ra phương án tư vấn - thiết kế thương hiệu tối ưu nhất
 • Phong cách thể hiện: Hiện đại và quy chuẩn
 • Ý tưởng triển khai: Logo - Thương hiệu là sự nghiên cứu về nhu cầu người dùng để đưa ra phương án đơn giản mà quy chuẩn nhất
 • Hạng mục thiết kế:

  – Phân tích chiến lược phát triển thương hiệu, tìm các định hướng phát triển để bắt đầu phương án thiết kế logo – thương hiệu

  – Thiết kế các hạng mục văn phòng,

  – Thiết kế banner quảng cáo

  – In ấn

   

Thiết kế logo thương hiệu Shop online đồ chơi Manga Style

Manga Style là shop online chuyên bán Mô Hình – Figure, Nendoroid, Figma-action figure, phụ kiện, cosplay, đồ dùng học tập và các sản phẩm liên quan đến Manga/Anime. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh đồ Manga/Anime, cho đến nay, shop Manga Style  tự hào là thương hiệu Manga Anime Hàng Đầu Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng từ phía Manga Style muốn xây dựng cho cửa hàng một thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp, khẳng định được quá trình và kinh nghiệm kinh doanh của cửa hàng. Nhóm thiết kế Pisee đã bắt tay cùng nhau lên ý tưởng và thiết kế trên công cụ thiết kế tốt nhất.

Với tiêu chí đơn giản, hiện đại và phong cách. Chúng tôi đã lựa chọn ra được kiểu logo, màu sắc và font chữ phù hợp nhất.

Kiểu logo: Không sử dụng biểu tượng tượng trưng cho logo của mình, chúng tôi sử dụng kiểu logo biểu tự để thể hiện được sự đơn giản cũng như hiện đại trong logo.

Màu Sắc: Màu sắc chủ đạo là xanh dương và trắng. Đặt lên trên font nền màu xanh là 3 gam màu: Trắng, vàng, đen. Màu trắng làm màu chủ đạo và được thể hiện ở hình ảnh chính là chữ M hoa lớn. Màu trắn được sử dụng chủ đạo với lý do màu trắng đặt trên nền màu xanh rất phù hợp. Tạo lên một không gian vô cùng phóng khoáng và hiện đại.

Font chữ: Điểm nhấm là chữ M hoa lớn. Chúng tôi không làm cách điệu chữ M mà vẫn giữ nguyên font chữ nhưng vẫn mang dáng vẻ hiện đại và sang trọng.

Tổng thể logo mặc dù đơn giản, nhưng mang phong cách vô cùng hiện đại . Phù hợp với xu hướng phát triển của Việt Nam và thế giới.

Thông tin shop Manga Style: 

Trang web: http://mangastyle.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shopmangastyle/

Bạn quan tâm đến các dự án thực hiện của chúng tôi và muốn sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu ưng ý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông tin dưới đây nhé!


0961 004 002 0961 004 002 lienhe@pisee.vn FB: piseevietnam