Thiết kế logo thương hiệu Phở Online

Thiết kế logo thương hiệu Phở Online
 • Khách hàng: Phở Online
 • Khu vực: Hà Nội
 • Lĩnh vực: Thực phẩm - Phở online
 • Yêu cầu dự án: Thiết kế logo thể hiện được dịch vụ Phở Online
 • Phong cách thể hiện: Tinh tế và mềm mại
 • Ý tưởng triển khai: Logo là hình tượng người đầu bếp bán phở được cách điệu lồng ghép
 • Hạng mục thiết kế:

  Tư vấn thương hiệu

  Thiết kế logo

  Thiết kế nhận diện thương hiệu

  Thiết kế tờ rơi

  Thiết kế website

  Chụp ảnh sản phẩm

  Nhập dữ liệu website

Thiết kế logo thương hiệu Phở Online

Các dịch vụ online hiện nay không còn quá xa lạ, nhất là trong ngành dịch vụ ăn uống thì nó lại càng xuất hiện nhiều. Phở Online mong muốn dịch vụ của mình ngoài việc ngon, bổ, chất lượng thì nhanh chóng, tiện lợi cũng là mục tiêu Phở online hướng tới.

Màu sắc: Màu xanh lá cây được sử dụng làm màu chủ đạo trong thiết kế logo. Màu xanh lá là màu của thiên nhiên. Nó cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn.

Sau những giây phút mệt mỏi, căng thẳng. Thực khách gọi một bát phở mang đến tận nơi và khi tìm thấy phở online, việc đầu tiên xuất hiện trong mắt thực khách là logo màu xanh lá mát dịu, không còn chút mệt mỏi trong đó. Mà bù vào đó là sự thoải mái lựa chọn và cũng mang lại cảm giác yên tâm, an toàn hơn.

Biểu tượng: Hình ảnh chú đầu bếp với chiếc mũ trắng không còn xa lạ gì nữa. Nhìn vào hình ảnh này họ sẽ nhận ra ngay rằng ở đây kinh doanh đồ ăn uống. Nhưng điểm đặc biệt ở trong logo này đó chính là Pisee sử dụng những đường nét cách điệu, không thiết kế tạo thành những đường nét hoàn chỉnh trên khuôn mặt, thân hình nhưng nhìn vào đó thực khách vẫn nhận ra đó là anh đầu bếp tài ba.

Biểu tượng kết hợp biểu tự được thể hiện trong tên thương hiệu Phở Online. chữ O được nhà thiết kế Pisee biến hóa thành bát phở với khói nghi ngút, tạo cảm giác thèm ăn, nó cũng toát lên được đặc trưng của phở online.

Giờ đây việc ăn một bát phở quá dễ dàng phải không các bạn, hãy nhanh tay cầm máy lên và gọi ngay một bát phở online nào. Cũng đừng quên liên hệ với PISEE để có được thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo như vậy nhé.

 
0961 004 002 0961 004 002 lienhe@pisee.vn FB: piseevietnam