Thiết kế logo thương hiệu Rượu gạo Bông Lúa

Thiết kế logo thương hiệu Rượu gạo Bông Lúa
 • Khách hàng: Rượu gạo Bông Lúa
 • Khu vực: Hà Nội
 • Lĩnh vực: Sản xuất - Phân phối rượu gạo
 • Yêu cầu dự án: Thiết kế logo hình tượng con trâu
 • Phong cách thể hiện: Tinh tế và mạnh mẽ
 • Ý tưởng triển khai: Logo là hình tượng đầu trâu được cách điệu và thể hiện sự mạnh mẽ
 • Hạng mục thiết kế:

  Tư vấn thương hiệu

  Thiết kế logo

  Thiết kế nhận diện thương hiệu

  Thiết kế ấn phẩm

  • Danh thiếp

Thiết kế logo thương hiệu Rượu gạo Bông Lúa

Với yêu cầu của công ty Rượu gạo Bông Lúa là đưa hình ảnh con trâu vào trong thiết kế logo thương hiệu của mình chúng tôi đã đơn giản hóa và sử dụng thiết kế logo biểu tượng vào trong sản phẩm.

Không giống như các thiết kế logo thương hiệu khác, Logo thương hiệu rượu gạo Bông lúa đơn thuần chỉ là hình ảnh con trâu hùng mạnh, khỏe khoắn. Đơn giản nhưng lại cực kỳ nổi bật.

Thương hiệu rượu gạo Bông Lúa với thành phẩm chủ yếu là những hạt gạo trắng thơm ngon, được những người nông dân Việt Nam cần cù, chăm chỉ làm ra.

Từ xưa đến nay, Hình ảnh con Trâu không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam.Cùng với cây lúa nước, trâu cũng gắn liền với nền văn minh lúa nước Việt Nam. Hình ảnh con Trâu kéo cày bừa trên ruộng đồng trồng lúa, hay con trâu đứng nằm gặm nhai cỏ trên bãi cỏ, cùng đầm mình trong vũng ao hồ nước là hình ảnh quen thuộc, gợi lên cảm gíac thị vị thanh bình vùng miền quê Việt Nam. Con trâu là hình ảnh của bản chất hiền lành, cần cù của con người Việt biểu tượng cho sức khỏe lực điền. Trong tri thức về loài vật của người Việt thì tri thức về con trâu là có sớm nhất và đầy đủ nhất. Hình ảnh con trâu được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống tinh thần từ hàng ngàn năm qua.

Hình ảnh con trâu được sử dụng duy nhất trong logo của thương hiệu nó đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối, sự độc tôn của thương hiệu đó. Đồng thời, nó cũng thể hiện được sự phát triển bên vững của thương hiệu sau nhiều năm phát triển

 

Hotline: 0961 004 002

Email: lienhe@pisee.vn

Khởi động dự án của bạn